Tổng kết năm học 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 24/05/2023 trường Mầm non Bông Sen tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình năm học 2022 – 2023

Trong buổi lễ có sự tham gia của các cấp lãnh đạo trực thuộc Hội đồng nhân dân xã Ea Ning gồm Đ/c Trần Tấn Công,các đ/c trong ban cấp uỷ khác,… Cùng với đó là sự hiện diện của đ/c Hồ Thị Thường phó bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Hoàng Thị Loan phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGVNV và các cháu học sinh trường Mầm non Bông Sen.

Mở màn là tiết mục văn nghệ của các lớp.

Sau khi được nghe đ/c Hồ Thị Thường đọc báo cáo tổng kết năm học là giây phút trao phần thưởng cho các học sinh tiêu biểu.

Tiếp theo là trao giấy chứng nhận cho các bé 5 tuổi hoàn thành chương trình GDMN năm học 2022 – 2023

Cuối cùng là đôi lời chỉ đạo của lãnh đạo địa phương và tiếp thu ý kiến nhà trường.

Năm học 2022 – 2023 là năm học gặt gái nhiều thành công của cô và trò trường MN Bông Sen. Phát huy những mặt mạnh và khắc phục những hạn chế để năm học tới đạt nhiều thành quả hơn./